bảo hành và sửa chữa bếp từ Elica

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa bếp từ Elica

Ra đời từ năm 1970 và hơn 18 năm có mặt tại Việt Nam, Elica hiện là thương hiệu số 1 thế giới về Elica đảm bảo về chất lượng, công nghệ vượt trội (hiệu suất cao, độ ồn thấp, vật liệu an toàn…), tự hào về thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng và đầy sáng tạo thiết kế và sản xuất máy hút mùi, hiện diện ở hơn 60 quốc gia và nhận được ưa thích của người Việt. 

với kinh nghiệm dày dặn, Trung tâm bào hành bếp từ đã trở thành trung tâm bảo hành luôn được đối tác đánh giá cao về năng lực chuyên môn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách. Bảo đảm quyền lợi bảo hành của quý khách. 

Vì Sao Cần Chọn Dịch Vụ Sửa Bếp Từ Elica Uy Tín?

Bếp từ Elica có cấu trúc phức tạp, đi kèm hệ thống boad mạch Inverter hiện đại, thông minh. Chính vì thế, người sửa chữa bếp từ Elica cao cấp báo lỗi cần có kinh nghiệm thực tế, việc tháo lắp kiểm tra cần thợ có tay nghề dày dặn và sự hiểu biết thấu đáo về thiết bị. Đặc biệt là ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ được thay thế linh kiện đúng model, đúng thông số cần thiết mà không phải hàng kém chất lượng.

Tầm quan trọng của linh kiện chuẩn sẽ giúp bếp từ hoạt động ổn định, không gặp lỗi, không hỏng đi hỏng lại sau khi sửa chữa xong. Đặc biệt là chế độ bảo hành phải lâu dài.

Vậy nên không phải trung tâm sửa bếp từ nào cũng đảm bảo năng lực kỹ thuật và sự chuyên nghiệp trong phục vụ, hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó là các dịch vụ đảm bảo tiêu chí về độ trung thực mà không phải địa chỉ nào cũng có.

Khách hàng cũng có thể trực tiếp theo dõi sửa chữa tại trung tâm, hoặc khi gọi thợ sửa bếp từ Elica tận nhà. Thao tác trung thực, minh bạch, tôn trọng ý kiến khách hàng lên trước tiên chính là phương châm hoạt động của chúng tôi để phát triển bền vững.

Các vấn đề gặp phải khi sử dụng bếp từ Elica

✪ Bếp từ không nhận nồi hoặc nhận nồi nhưng xảy ra hiện tượng chập chờn không ổn định

✪ Khi sử dụng bếp từ Elica không thể tiến hành tăng hoặc giảm nhiệt độ được

✪ Màn hình hiển thị các chỉ số treo không hoạt động hoặc không thể hiển thị

✪ Bếp từ Elica không nhận nguồn không thấy được tín hiệu vào điện

✪ Bếp từ Elica rơi vỡ mặt kính

✪ Không sử dụng được các chức năng trên bếp từ Elica

✪ Bếp từ Elica bị phả nhiệt, thiết bị tản nhiệt không hoạt động

✪ Khi sử dụng phát ra âm thanh ồn hoặc bị kêu to hơn bình thường

✪ Màn hình bếp từ Elica xuất hiện các lỗi U1, U2, U3, F0, F3, F4, F8, F9…

Dịch vụ sửa bếp từ Elica hướng dẫn bạn khi sử dụng bếp từ an toàn

Không chỉ bếp từ Elica mà tất cả các bếp từ nói chung khi sử dụng cần quân tâm đến những vấn đề sau đây:

✪ Với việc bếp từ Elica hoạt động với công suất cao 6.4 – 7.2KW nên chúng ta không sử dụng phích cắm hoặc ổ cắm để kết nối với nguồn điện. thay vào đó là chúng ta sử dụng Attomat có công suất lớn hơn 30A. hoặc sử dụng cầu đấu điện Domino để kết nối, việc sử dụng kết nối này đảm bảo hiệu quả hơn rất nhiều sẽ tránh được các rủi ro khi tải lớn sẽ gây ra hiện tượng phát tán tia lửa điện ở đầu phích cắm ổ cắm , gây ra sự không ổn định về điện áp dẫn đến hỏng các linh kiện công suất hoặc các hệ thống bo mạch.

✪ Lưu ý rằng tủ kệ bếp phải được thiết kế ở vị trí thông thoáng. Hệ thống làm mát trong bếp từ có thể đẩy khí nóng của bếp ra bên ngoài trong quá trình sử dụng. Việc thiết kế như này đảm bảo cho việc bếp từ Elica không bị bí hơi trong lúc sử dụng.

Những điều lưu ý khi sử dụng bếp từ Elica

Bếp từ Elica được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, nguồn điện ổn định, khí hậu lạnh và khô nên rất tốt cho thiết bị điện tử. Còn ở Việt Nam khí hậu nóng và ẩm, nguồn điện 220V-50Hz không ổn định, không tốt cho các thiết bị điện tử, do vậy bếp sẽ nhanh hỏng hơn.

Để thời gian sử dụng bếp được lâu bền, khách hàng cần phải lưu ý những điều sau:

– Bếp từ có công suất lớn nên khi cấp điện cho bếp phải dùng dây có tiết diện lớn (tối thiểu phải bằng tiết diện dây của bếp).

– Không nên dùng phích điện, công tắc, ổ cắm nối dài cho bếp, nên dùng aptomat từ 30A đến 40A để cấp điện cho bếp.

– Không nên bật bếp ở nấc cao nhất, hãy bật dưới một hoặc hai nấc, đề phòng quá tải khi điện yếu sẽ làm hỏng bếp.

– Khi đun nấu xong không được ngắt điện của bếp ngay mà phải đợi quạt gió dừng hẳn mới được ngắt điện của bếp.

– Khi không dùng bếp thì không nên đặt nồi trên bếp, phòng khi mèo, chuột… chạy qua bếp sẽ tự bật, làm cháy xoong nồi..

– Đồ ăn lấy trong tủ lạnh ra không được đặt lên mặt bếp, vì khi đó sẽ làm mặt bếp lạnh và hấp hơi nước nhỏ xuống mạch điện làm hỏng bếp.

– Nên sử dụng, vệ sinh bếp một cách thường xuyên sẽ tránh được hiện tượng ẩm mốc, gián bọ chui vào…giúp nâng cao tuổi thọ của bếp.