Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Tây Hồ

Dịch Vụ Bảo Hành Và Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Tây Hồ

Hiện nay, tại Tây Hồ có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ tự nhận sửa chữa, bảo hành các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ…nhưng liệu có đảm bảo chất lượng? Liệu có đáng tin cậy? Và đâu là trung tâm sửa bếp từ tại Tây Hồ chuyên nghiệp? Điều đó đôi khi cũng khiến khách hàng không khỏi băn khoăn, lo lắng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như sự thuận tiện mỗi khi chiếc bếp từ tại gia đình xảy ra sự cố, Trung tâm Bảo hành bếp từ cung cấp dịch vụ bảo hành & sửa chữa bếp từ khu vực Tây Hồ chính hãng, chuyên nghiệp, phục vụ tại nhà, khẳng định uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ sữa chữa bếp từ tại Trung tâm bảo hành bếp từ

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ, tận tâm. Đảm bảo chất lượng từng linh kiện thay thế. Khắc phục sự cố nhanh chóng. Chế độ bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trung tâm bảo hành Bếp từ mang đến dịch vụ sửa bếp từ tại Tây Hồ siêu nhanh, siêu rẻ, siêu bền. Trực tiếp khắc phục sự cố tại nhà, công khai, nhanh chóng, thuận tiện.

Quy trình sử bếp từ của Trung tâm Bảo hành bếp từ

Bước 1- Nhận thông tin, địa chỉ của khách hàng khi gọi đến Trung Tâm Bảo hành Bếp từ

Bước 2- Đi đến nhà khách trong vòng 15 phút

Bước 3- Kiểm tra hiện trạng lỗi của bếp

Bước 4- Thông báo tình trạng lỗi và chi phí sửa chữa

Bước 5- Sửa chữa lỗi tại nhà khách hàng

Bước 6- Chạy thử và bàn giao cho khách

Bước 7- Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho khách hàng

Bước 8- Viết phiếu bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Tây Hồ xử lý triệt để các hiện tượng:

✪ Bếp không vào điện hoặc điện vào chập chờn.

✪ Bếp không nhận nồi, kêu tạch tạch.

✪ Bếp đun nhưng không nóng hoặc nóng chậm, nước không sôi.

✪ Bếp đun được vài phút thì tự tắt.

✪ Bếp bật không nên nguồn, hỏng bảng điều khiển, liệt phím.

✪ Bếp đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét.

✪ Bếp đang đun tự tắt và báo lỗi.

✪ Bếp đang đun tự tắt nguồn, chập điện, nhảy aptomat.

✪ Bếp không điều khiển được.

✪ Bếp bị vỡ mặt kính, mặt kính bị dò điện.

✪ Bếp từ báo lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, E22,EC, L, F…

Dịch vụ Sửa Bếp Từ Tại Tây Hồ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, mọi lúc mọi nơi – tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan tới bếp từ

✪ Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền cho khách hàng. “Không sửa được không lấy tiền”. Báo đúng bệnh – đúng giá – hoàn toàn miễn phí với các bệnh nhẹ – Không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng. Kỹ thuật viên chỉ tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý là nguyên tắc làm việc công khai, minh bạch của trung tâm.

✪ Các sản phẩm, linh kiện thay thế của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao, có tem mác rõ ràng và thời gian bảo hành cụ thể. Và điều quan trọng nhất, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, bằng chất lượng dịch vụ cũng như tư vấn tận tình, thấu đáo.

✪ Với các chi nhánh phân bố trên địa bàn, dịch vụ sửa bếp từ tại Tây Hồ luôn nỗ lực mang đến mạng lưới phục vụ chuyên nghiệp, rộng khắp và nhanh chóng đến với tất cả quý khách hàng. Sửa chữa những hư hỏng, thay thế các linh kiện cũ, tối ưu hoá khả năng hoạt động của chiếc bếp từ gia đình khách hàng là trách nhiệm phục vụ của chúng tôi.

Cam kết dịch vụ bảo hành và sửa chữa bếp từ tại Tây Hồ

⇒ Báo đúng bệnh, đúng giá, làm việc công khai, minh bạch, không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng.

⇒ Linh kiện thay thế cho bếp từ được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ, dúng tính năng kỹ thuật như linh kiện cũ. Tuyệt đối không thay thế linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

⇒ Bảo hành cho khách hàng dài hạn, có tem mác rõ ràng và thời gian bảo hành cụ thể. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành 1 – 2 năm kể từ ngày thay thế.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm, chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống, Đừng quên lưu số điện thoại của chúng tôi và chia sẻ với bạn bè, nếu bạn thấy đây là dịch vụ tốt